KHAI MẠC Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp huyện, năm học 2023-2024

Đăng ngày: 01/03/2024

KHAI MẠC

Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp huyện, năm học 2023-2024

Ngày 01/3/2024, Phòng GD&ĐT huyện Bắc Quang long trọng tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên Mầm non dạy giỏi cấp huyện năm học 2023-2024.

Tới dự có đồng chí Ngô Văn Hiếu - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Hoàng Thị Thu Hiền - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng phòng GD&ĐT, Trưởng Ban tổ chức Hội thi; Các đồng chí viên chức phòng GD&ĐT, Viên chức quản lý và 138 giáo viên dự thi của 25 đơn vị trường mầm non trên địa bàn toàn huyện.

Tham dự Hội thi có 138 thí sinh là giáo viên đến từ 25 trường mầm non trên toàn huyện. Tại hội thi, mỗi thí sinh sẽ phải trải qua 02 phần thi đó là: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc dưới hình thức thuyết trình; Thực hành một hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra hội thi.

Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp huyện năm học 2023-2024 được Phòng GD&ĐT Bắc Quang tổ chức với mục đích:

- Nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến; Tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp;

- Không ngừng nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em.

- Góp phần nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí, ý nghĩa quan trọng của GDMN trong tình hình hiện nay, thu hút sự quan tâm của toàn thể xã hội cùng tham gia chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục trong toàn ngành;

Theo kế hoạch, Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp huyện, năm học 2023 - 2024 diễn ra từ ngày 29/02/2024 đến hết ngày 5/4/2024.

Một số hình ảnh khai mạc Hội thi giáo viên Mầm non dạy giỏi cấp huyện năm học 2023-2024

Tin bài: Phòng Giáo dục và Đào tạo Bắc Quang